Chính sách trả thưởng dành cho Affiliate

Dưới đây là những điều khoản chung về thanh toán, những điều bạn cần biết trước khi tham gia trở thành Affiliate và kiếm tiền online với Payperclick.vn.

A. THUẬT NGỮ

1, Payperclick.vn ” Bên A”
Được hiểu là hệ thống tiếp thị liên kết, cung cấp các giải pháp giúp cho các cá nhân, tổ chức gia tăng nguồn thu của mình bằng việc tham gia một loạt các dịch vụ trên hệ thống này.

2, Affiliate. : ” Bên B”
Được hiểu là một cá nhân hay cá thể muốn nhận phí (hoa hồng) quảng cáo thông qua hệ thống Payperclick.vn bằng cách đăng các quảng cáo do Payperclick.vn chỉ định trên trang mạng Affiliate nhằm liên kết khách hàng thăm đến “Trang mạng Bán Hàng”.

3, Trang mạng Affiliate.
Được hiểu là một trang mạng Internet do Affiliate vận hành, quản lý.

4, Nhà Quảng Cáo.
Được hiểu là một cá nhân hay Doanh Nghiệp sở hữu sản phẩm/ dịch vụ có yêu cầu sử dụng Các Dịch vụ theo cách thức Bên A chỉ định nhằm mục tiêu kết nối các Khách thăm đến Trang mạng bán hàng của mình bằng cách đăng quảng cáo trên Trang mạng Affiliate.

5, Trang mạng bán hàng.
Được hiểu là một trang mạng do Nhà Quảng Cáo vận hành và quản lý nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình.

6, Khách hàng.
Được hiểu là các cá nhân sẽ truy cập Trang mạng Affiliate và được chuyển tiếp tới Trang mạng bán hàng bằng đường dẫn kích hoạt khi nhấp chuột vào quảng cáo do Nhà cung cấp đăng trên Trang mạng Bên B.

7, Last Click.
Nghĩa là nếu có 2 người dẫn khách vào web thì người cuối cùng được hưởng hoa hồng các lần mua hàng tiếp theo của khách hàng.

B. CÁC HÌNH THỨC DOANH THU.

1, Doanh thu: CPC – Pay Per Click.
Là doanh thu quảng cáo nhận được khi khách hàng click chuột vào đường link Affliliate mà bạn quảng bá đến trang mạng Adverties được chỉ định trong chiến dịch.
– Doanh thu CPC = [Đơn giá CPC] * [Số lần nhấp chuột thành công].
– Chi tiết thông tin về đơn giá CPC được thể hiện trên từng chiến dịch cụ thể.

2, Doanh thu: PPS – Pay Per Sale.
Là doanh thu nhận được khi khách hàng click vào đường link Affliliate mà bạn quảng bá sau đó mua hàng thành công trên trang mạng Adverties được chỉ định trong chiến dịch.
– Doanh thu CPS = [% Giá trị hàng hoá] * [Số lần mua hàng thành công].
– Chi tiết thông tin về % CPS được được thể hiện trên từng chiến dịch cụ thể.

3, Doanh thu: PPL – Pay Per Lead.
Là doanh thu nhận được khi khách hàng click vào đường link Affliliate mà bạn quảng bá và điền thông tin vào form hay đơn hàng trên trang mạng Adverties được chỉ định trong chiến dịch.
– Doanh thu CPL = [Đơn giá CPL] * [Số lần điền thông tin thành công].
– Chi tiết thông tin về đơn giá CPL được được thể hiện trên từng chiến dịch cụ thể.

4, Doanh thu: PPI – Pay Per Impression.
Là doanh thu nhận được khi khách hàng nhìn thấy quảng cáo của bạn, bằng việc bạn đặt quảng cáo, baner… của Adverties trên trang mạng của mình.
– Doanh thu CPI = [Đơn giá CPI] * [1000 lượt hiển thị].
– Chi tiết thông tin về đơn giá CPI được được thể hiện trên từng chiến dịch cụ thể.

 Lưu ý với PPI: Adverties chỉ trả phí khi bạn đạt được 1000 lượt hiển thị.

VD: Bạn đã đạt 1900 lượt hiển thị, nếu bạn muốn thanh toán bạn chỉ được thanh toán 1000 lượt. 900 lượt còn lại sẽ được thanh toán cho đến khi đạt được 1000 lượt.

5, Tổng Doanh Thu.
Là số tiền dùng trả thưởng cho các Affiliate, bằng tổng các doanh thu trên sau khi trừ đi phần thuế VAT (10%) mà Payperclick.vn phải nộp cho nhà nước.
– Doanh thu = [Doanh thu CPC + Doanh thu CPS + Doanh thu CPL +Doanh thu CPI]/1.1

6, Doanh thu thực nhận.
Là doanh thu Affiliate thực nhận tính từ Doanh thu sau khi trừ đi 10% thuế thu nhập cá nhân mà Payperclick.vn thay mặt Đối tác nộp cho nhà nước.
– Doanh thu thực nhận = [Tổng doanh thu] * [90%].

C. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN.

1, Chu kỳ thanh toán .
Từ ngày 1 đến ngày 10 hàng tháng đối soát với Advertie.Từ ngày 10 đến ngày 15 hàng tháng: Thanh toán hoa hồng cho Affiliates.

2, Hạn mức thanh toán.
Doanh thu Cá nhân đạt từ 200.000 đ/thángCộng dồn tháng tiếp theo nếu chưa đủ hạn mức thanh toán.
Thuế VAT, thu nhập cá nhân và các khoản phí khác nhà nước quy định (nếu có).Các cá nhân/tổ chức sẽ phải chịu khoản thuế VAT, Thu nhập cá nhân “TNCN” (đối với cá nhân), Thu nhập doanh nghiệp “TNDN” (đối với doanh nghiệp) với nhà nước.

3, Hình thức thanh toán.
Thanh toán qua Tài khoản ngân hàng/ ATM. Thanh toán qua tất cả các tài khoản ngân hàng Payperclick miễn phí toàn bộ chi chí chuyển tiền cho Affiliates.

4, Cập nhật thông tin.
Tất cả Affiliate đều phải thực hiện cập nhật thông tin thanh toán như: Họ và Tên, Số Điện Thoại, Số tài khoản, Tên ngân hàng, Chi nhánh ngân hàng. trước ngày 10 hàng tháng, mọi trường hợp không cập nhật thông tin thanh toán, hoặc cập nhật không đúng quy định, thanh toán tự động được cộng dồn sang tháng kế tiếp.


Khi bạn đã Đăng Ký là thành viên của hệ thống này với tư cách là Affiliate đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn đồng ý với các Quy Định, điều khoản về thanh toán trên.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số: 1900 1280 nhánh số …, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Chúc bạn có những trải nghiệm đầy hứng thú khi tham gia “kiếm tiền chỉ sau một cú click chuột” với Payperclick.vn

Cảm ơn bạn – Payperclick.vn Team

Leave a Reply

Your email address will not be published.